fbpx

Độc đáo giỏ quà tết được thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Năm nay, người tiêu dùng có xu hướng tìm mua các giỏ quà tết online được thiết kế riêng độc đáo. Dịch bệnh, lo ngại sức khỏe khi di chuyển đến chợ hay cửa hàng vì tiếp xúc đông người, nhiều đơn vị, khách hàng chọn mua giỏ quà qua trang thương mại điện tử.

Dịp cuối năm, thị trường quà tết lại rôm rả với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Vì những ảnh hưởng về kinh tế – xã hội trong gần nửa năm 2020, sức mua quà tết có phần giảm hơn so với cùng kỳ. Tuy nhiên, độ phong phú của thị trường vẫn không suy giảm.

Linh động có giải pháp thích ứng, nhiều hình thức mua bán quà tết mới đã ra đời, trong đó nổi bật là sự xuất hiện của trang thương mại điện tử giúp mua quà tết dễ dàng.

Thay đổi thiết kế, tạo giỏ quà mang dấu ấn riêng

Các doanh nghiệp có xu hướng chú trọng chọn những giỏ quà tết tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng để biếu tặng đối tác, khách hàng. Bên cạnh các giỏ quà truyền thống được bày bán rộng khắp, nhiều khách hàng dành sự quan tâm chọn mẫu giỏ quà được thiết kế riêng trên trang thương mại điện tử Quatangletet.com..

Đây là những giỏ quà được thiết kế với logo, màu sắc đặc trưng của từng doanh nghiệp. Trao giỏ quà tết có thiết kế riêng “không đụng hàng” như trao gửi tình cảm và những thông điệp tới quý khách hàng, đối tác, vừa thể hiện sự tri ân, cũng vừa là cách giới thiệu, quảng cáo về mình đầy tinh tế.

“Quà Tặng Lễ Tết cung cấp các mẫu giỏ quà được thiết kế bởi nhiều họa sĩ, kỹ thuật viên đồ họa mang theo ý nghĩa của Tết cổ truyền: tình cảm gia đình, lòng tri ân thầy cô, tình thân ái với bạn bè và mong muốn phát triển hợp tác cùng quý khách hàng, đối tác”, anh Phạm Đông Huy (Founder & CEO nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp PITO, thương hiệu Quà Tặng Lễ Tết) chia sẻ.

Tiện lợi hơn khi mua quà tết cho doanh nghiệp

Công việc cuối năm bận rộn, chúng ta, đặc biệt là các nhân viên phụ trách văn phòng – nhân sự thường không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn giỏ quà từ nhiều nơi, nhiều nguồn. Quà Tặng Lễ Tết giúp bạn không cần phải gọi điện, nhắn tin hay di chuyển trực tiếp đến từng cửa hàng để xem mẫu, nghe tư vấn rồi băn khoăn về giá cả nơi nào tốt hơn. Trang thương mại điện tử này có sự hợp tác của nhiều đối tác uy tín là nhà sản xuất, nhập khẩu bánh kẹo trong và ngoài nước. Quà Tặng Lễ Tết cung cấp các giỏ quà tết chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

Trang thương mại điện tử quatangletet.com lần đầu tiên giúp các doanh nghiệp giải quyết 6 vấn đề “nan giải” thường gặp khi khi lựa chọn quà tặng vào dịp lễ tết: Xuất xứ của những sản phẩm trong giỏ quà; nhiều lựa chọn giỏ quà tương ứng với nhiều mức chi phí dự kiến; cần số lượng giỏ quà lớn cho công ty; tiết kiệm thời gian và công sức khi tham khảo các sản phẩm; bao bì, mẫu mã giỏ quà đặc biệt, mang dấu ấn riêng; giỏ quà hiện đại hòa quyện nét truyền thống Việt Nam.

Nổi bật trong giỏ quà là sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu chất lượng cao với đầy đủ hương vị từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Đan Mạch, Malaysia, Bulgaria, Ba Lan, Ý, Indonesia… Các giỏ quà healthy hướng tới sức khỏe với hạt khô dinh dưỡng, các loại mứt, trái cây sấy dẻo từ nguồn nguyên liệu sạch hoặc sản phẩm cao cấp mang dấu ấn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (giỏ quà Mr. Đàm) lần đầu tiên được ra mắt.

Giỏ quà "healthy" với các sản phẩm mứt, hạt khô, trái cây sấy - Ảnh: Q.Thắng

Giỏ quà tết giò chả, lạp xưởng thơm ngon

Một trong những sản phẩm không thể không kể đến của Quà Tặng Lễ Tết là các đòn giò chả được sản xuất theo hương vị của Làng nghề giò chả tiến vua Ước Lễ (Thanh Oai, Hà Nội) với 500 năm truyền thống.

Giỏ quà còn có lạp xưởng gia truyền đậm đà hương vị “Mai Quế Lộ” – loại rượu thường dùng trong ẩm thực người Hoa tạo màu bắt mắt và mùi thơm riêng biệt, kết hợp với chà bông hảo hạng. Sản phẩm được hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng gói trong giỏ tre nứa kết hợp với sợi rơm trang nhã hướng về những giá trị nguồn cội.

Anh Trường Sang (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết: “Trong một trang web nhưng có nhiều dòng sản phẩm phong phú nên mình thấy rất tiện. Mình có thể mua cùng lúc giỏ bánh kẹo ngoại nhập tặng đồng nghiệp, mua giỏ giò chả, mứt hạt cho gia đình, người thân”.

Xem thêm chi tiết: tại đây 

Ánh Dương

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: https://cafebiz.vn/doc-dao-gio-qua-tet-duoc-thiet-ke-rieng-cho-tung-doanh-nghiep-20201204170711214.chn


Xem Thêm Bài Viết 

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
    >