fbpx
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"62516":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"62516":{"val":"var(--tcb-color-8)"}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
1900.25.25.30

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách này đồng nghĩa như một sự cam kết từ phía Quà Tặng Lễ Tết về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng dành cho khách hàng. Bạn vui lòng kiểm tra và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu có bất kỳ trục trặc gì do lỗi của nhà sản xuất hoặc gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)… Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 1 ngày sau khi nhận được sản phẩm qua Trung Tâm Dịch Vụ Khách hàng 1900.25.25.30.

Quà Tặng Lễ Tết có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự thống nhất trước với Khách Hàng.

Bạn vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc: tem niêm phong bị rách hoặc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Quà Tặng Lễ Tết để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
Không nhất thiết điểm giao hàng phải là địa chỉ đăng kí của bạn hoặc là nơi bạn đang ở/làm việc. Ban có thể yêu cầu Quà Tặng Lễ Tết giao hàng tới địa chỉ bất kì – đơn giản vì bạn muốn tặng ai đó món quà mà không đủ thời gian đi mua và đem tặng, bạn chỉ cần nêu rõ yêu cầu khi đặt hàng, Quà Tặng Lễ Tết sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất việc thanh toán và nhanh chóng chuyển hàng đến đúng nơi bạn muốn.

>