fbpx
0₫
Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

QUÀ TẶNG LỄ TẾT

Trao gửi tình thân - Nhận về gắn kết

Từ bao đời nay, tặng quà vào các dịp lễ tết mang ý nghĩa như một lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Vào mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn, mỗi hoàn cảnh, người ta lại có những xu hướng tặng quà dịp lễ tết đa dạng khác nhau. 

  • Giỏ quà được chuẩn bị chu đáo để con cháu cùng dâng lên tổ tiên hay dành tặng những người thương yêu trong gia đình mang theo ước nguyện về cuộc sống bình an và hạnh phúc. 
  • Giỏ quà dành tặng cho đồng nghiệp và đối tác hàm chứa mong ước đồng hành dài lâu, cùng nhau phát triển, hướng đến tương lai.

Từ những đòn chả lụa, giò thủ dân dã được gói trong lá chuối xanh hay những dây lạp xưởng thơm ngon óng ánh sắc đỏ mang theo hương vị truyền thống của làng nghề. Chúng ta chọn nét truyền thống dành tặng cho nhau, mong những điều tốt đẹp sẽ đến.

Tết Việt ngày nay còn có thêm sắc màu mới bởi những hộp bánh quy trang nhã, những gói kẹo hảo hạng đủ hương vị được nhập khẩu từ nhiều quốc gia nổi tiếng với truyền thống lâu đời trong sản xuất bánh kẹo như Đan Mạch, Malaysia, Bulgaria, Ba Lan, Ý, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ…

Cùng với xu hướng sống khỏe, sống lành mạnh “Healthy một cách trendy” đang được đông đảo bạn trẻ và nhiều gia đình quan tâm, giỏ quà ngày lễ tết được cập nhật thêm nhiều lựa chọn như hạt khô dinh dưỡng, các loại mứt, trái cây sấy dẻo chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu sạch...

Trong hành trình lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu đa dạng và những mong đợi từ quý khách hàng, Quà Tặng Lễ Tết ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề mà bạn và đơn vị của bạn thường gặp phải khi lựa chọn giỏ quà mỗi dịp lễ tết. Bạn đã từng băn khoăn:

  • Xuất xứ của những sản phẩm trong giỏ quà?
  • Những lựa chọn giỏ quà nào đáp ứng ngân sách của đơn vị?
  • Bao bì, mẫu mã giỏ quà đặc biệt, mang dấu ấn riêng?
  • Giỏ quà hiện đại hòa quyện nét truyền thống Việt Nam?

Chúng tôi cung cấp các giỏ quà từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, với chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe. Quà Tặng Lễ Tết chọn lọc các dòng sản phẩm đa dạng về nguyên liệu cùng quy cách đóng gói nhưng tương đồng về ý nghĩa để kết hợp thành giỏ quà với nhiều thông điệp, mang đậm dấu ấn. 

Bên cạnh các loại giỏ được đan thủ công tinh tế, những thiết kế riêng cũng được chúng tôi chú trọng lồng ghép logo, hình ảnh thương hiệu giúp giỏ quà của bạn thêm ấn tượng. 

Mỗi giỏ quà trao gửi sẽ nối dài tình cảm quý mến, trân trọng giữa người trao và người nhận. Quà Tặng Lễ Tết tự hào khi được đồng hành cùng bạn trên hành trình gắn kết những yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong mùa lễ hội năm nay.

ĐỘI NGŨ QUÀ TẶNG LỄ TẾT

>