fbpx

10 Lưu ý chọn quà Tết 2023 mà doanh nghiệp nên biết

Tặng quà Tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt xưa được gìn giữ đến ngày nay. Tặng quà có ý nghĩa tốt đẹp trong những ngày đầu năm mới, vì thế món quà dịp Tết 2023 cũng sẽ hàm chứa những ý nghĩa về sự thịnh vượng và tốt lành.

tang-qua-tet-la-net-dep-truyen-thong-cua-nguoi-viet-cau-mong-dieu-tot-lanh-den-voi-moi-nguoiTặng quà ngày Tết là nét đẹp truyền thống của người Việt cầu mong sự tốt lành đến với mọi người – Ảnh: Quà tặng Lễ Tết

Nên việc những công ty tại Việt Nam nói riêng, các nước Châu Á nói chung luôn gửi tặng các món quà trong dịp Tết đến đối tác, nhân viên, khách hàng, giới truyền thông,… nhằm gia tăng tình cảm đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau trong năm mới.

Năm 2023, các công ty cũng đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc tặng quà Tết. Nhưng lại đang phân vân suy nghĩ quà Tết nên tặng gì? Vì vậy những lưu ý khi chọn quà Tết sao cho ý nghĩa và phù hợp cho các công ty là gì? Cùng quà tặng lễ Tết tìm hiểu 10 lưu ý chọn quà Tết 2023 cho doanh nghiệp.

Đối tượng tặng quà Tết 2023

Việc xác định rõ đối tượng mà công ty gửi tặng quà Tết sẽ giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm quà tặng. Năm nay, công ty bạn sẽ gửi quà Tết đến các nhân viên, đối tác, khách hàng, báo chí,… của mình. Tùy vào đối tượng tặng quà các công ty sẽ xác định rõ được số lượng quà tặng, cách đóng gói và quà tặng nào phù hợp.

xac-dinh-ro-cong-ty-se-tang-qua-cho-ai-thi-moi-co-the-bat-dau-chon-qua-tangXác định rõ công ty sẽ tặng quà cho ai thì mới có thể bắt đầu chọn quà tặng – Ảnh: Quà tặng Lễ Tết

Nếu đối tượng tặng quà của công ty bạn năm nay là nhân viên thì công ty sẽ biết được số lượng quà tặng năm nay là bao nhiêu. Mọi người thường sẽ thích những món quà nào vào dịp này là bộ dụng cụ văn phòng, bánh kẹo Tết, giỏ quà Tết hay là thứ gì khác? Vì vậy việc xác định đối tượng là việc quan trọng nhất trước khi suy nghĩ đến quà Tết nên tặng gì?

Sở thích của người nhận

Không phải món quà nào khi gửi tặng đều được người khác cảm thấy yêu thích. Cho nên việc tìm hiểu sở thích của người nhận là một điều quan trọng. Điều này thể hiện sự tôn trọng đối với nhân viên, đối tác và khách hàng của mình đồng thời mọi người sẽ có cảm tình tốt với công ty của bạn.

qua-tet-2022-ban-co-the-lua-chon-cac-loai-hat-dinh-duong-thom-ngon-lam-qua-tangQuà Tết 2023 bạn có thể lựa chọn các loại hạt dinh dưỡng, thơm ngon làm quà tặng – Ảnh: quavietnam.vn

Như với nhân viên trong công ty nếu họ thường thích sử dụng thực phẩm dinh dưỡng, quan tâm đến sức khỏe thì các món quà Tết như: hạt dinh dưỡng, vitamin, hoa quả,… sẽ rất phù hợp. Nếu bạn quá khó để có thể tìm hiểu xem họ thích gì thì bạn có thể dựa theo sở thích số đông để dễ dàng lựa chọn quà tặng hơn.

Số lượng người nhận quà

Việc lên được danh sách số lượng người nhận với các thông tin: Họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ, chức danh,… Sẽ giúp bạn trong việc đặt quà Tết bởi bạn đã nắm được một phần sở thích và chức danh của họ.

so-luong-nguoi-nhan-se-quyet-dinh-den-viec-dat-qua-tang-co-nhung-loai-nao-so-luong-ra-sao-cho-tung-doi-tuong-khac-nhauSố lượng người nhận sẽ quyết định đến việc đặt quà Tết có những loại nào, số lượng ra sao cho từng đối tượng khác nhau – Ảnh: Quà tặng Lễ Tết

Ngoài ra, nó còn giúp dễ dàng rà soát được số lượng quà tặng để chắc rằng ai cũng sẽ nhận được quà từ công ty bạn. Hơn hết là nó sẽ giúp đơn vị gửi quà tặng có được thông tin chi tiết để việc giao hàng diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

Ngân sách đặt quà Tết 2023

Tùy vào ngân sách của từng công ty cho việc tặng quà cuối năm cùng với đối tượng người nhận lúc đó công ty mới có thể lựa chọn quà tặng. Việc lựa chọn quà tặng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Nếu ngân sách hạn hẹp thì các phần quà Tết sẽ ít phong phú. Ngược lại nếu ngân sách cao hơn thì việc đặt quà Tết sẽ trở nên dễ dàng với nhiều món quà có thể lựa chọn.

Nơi cung cấp dịch vụ quà Tết

Việc lựa chọn nơi cung cấp quà Tết rất quan trọng bởi nó đảm bảo chất lượng của các phần quà. Và các sản phẩm quà tặng phong phú cũng sẽ được tìm kiếm dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Nơi cung cấp quà Tết 2023 có thể tìm kiếm thông tin từ Internet, người thân, đồng nghiệp,…

dat-qua-tet-2022-tren-qua-tang-le-tet-luon-cap-nhat-xu-huong-qua-tang-moi-namĐặt quà Tết 2023 trên Quà Tặng Lễ Tết luôn cập nhật xu hướng quà tặng mỗi năm – Ảnh: Quà Tặng Lễ Tết

Để xác định đây có phải đơn vị uy tín không hãy xem cách họ làm và thiết kế trang web của mình, catalogue có được chuẩn bị chỉn chu cho khách không, nhân viên tư vấn như thế nào. Quà tặng có được hoàn thiện theo đúng mong muốn không hoàn toàn nhờ vào việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp quà Tết uy tín.

Lựa chọn các món quà Tết

Để có được một phần quà Tết đúng nghĩa thì việc lựa chọn các sản phẩm trong phần quà đó là rất quan trọng. Các phần quà phải mang đến những ý nghĩa riêng và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với người nhận quà.

da-dang-cac-mon-qua-tang-tai-qua-tang-le-tet-se-giup-cong-ty-ban-lua-chon-cac-phan-qua-don-gian-honĐa dạng các món quà tại Quà Tặng Lễ Tết sẽ giúp công ty bạn lựa chọn các phần quà đơn giản hơn – Ảnh: Quà Tặng Lễ Tết

Vì vậy, các sản phẩm quà Tết 2023 mà bạn có thể lựa chọn: các loại mứt nhiều màu sắc tượng trưng cho năm mới nhiều niềm vui và phấn khởi, các loại bánh kẹo là những thứ không thể thiếu trong bàn tiếp khách ngày Tết, các loại rượu, hạt hay thực phẩm chức năng… Đều có thể mang màu sắc riêng cho phần quà Tết của công ty.

Đóng gói và trang trí quà Tết

Không chỉ nên chú trọng việc lựa chọn các món quà mà việc đóng gói và trang trí cũng nên được quan tâm đến. Bởi nó sẽ là thứ tạo nên thiện cảm với người nhận. Một món quà Tết ý nghĩa đầu tiên cần phải có vẻ ngoài chỉn chu, bắt mắt.

nhung-mon-qua-tet-se-tro-nen-dac-biet-hon-khi-co-mau-ma-mau-sac-mang-khong-khi-mua-xuanNhững món quà Tết sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có mẫu mã và màu sắc mang theo không khí của mùa xuân – Ảnh: Quà Tặng Lễ Tết

Việc đóng gói và trang trí quà Tết cần phải được yêu cầu theo chủ đề của mùa Xuân và sự may mắn. Đặc biệt có thể trang trí phần quà Tết với chiếc nơ và bông hoa mai hoặc đào tạo điểm nhấn.

Xem xét về quà tặng kèm

Các công ty có thể xem xét đến việc gửi thêm các quà tặng kèm vào phần quà Tết cho mọi người. Những món quà tặng kèm thể hiện được sự tỉ mỉ và tận tâm đối với mọi người.

dat-qua-tet-kem-theo-nhung-thanh-socola-alluvia-day-mau-sac-se-giup-mon-qua-them-tron-dayĐặt quà Tết kèm theo những thanh socola ALLUVIA đầy màu sắc sẽ giúp món quà thêm tròn đầy – Ảnh: Quà Tặng Lễ Tết

Các món quà tặng kèm có thể tham khảo như: các đồ dùng văn phòng, lịch để bàn, tấm thẻ chúc mừng, túi tote, bao lì xì,…

Quà Tết nhất định phải kèm thiệp

Thiệp chúc mừng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy mới giúp người nhận cảm nhận được tấm lòng của công ty bạn.

Cho nên quà Tết nhất định phải kèm theo thiệp và lời chúc có thể được viết tay hoặc đánh máy thật chỉn chu. Những lời chúc độc đáo trong món quà sẽ giúp quà Tết 2023 của công ty bạn có được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Kiểm tra kỹ lưỡng các phần quà Tết

Trước khi các món quà tặng đến tay mọi người bạn cần phải kiểm tra xem các phần quà có bị hư hỏng gì không? Các món quà có đảm bảo những tiêu chí bạn đặt ra chứ? Đóng gói và trang trí như thế nào?

nhung-hop-qua-khi-da-hoan-thien-ban-nen-kiem-tra-no-truoc-khi-gui-den-cong-su-khach-hang-doi-tacNhững hộp quà khi đã hoàn thiện bạn nên kiểm tra nó trước khi gửi đến cộng sự, khách hàng, đối tác,… – Ảnh: Quà Tặng Lễ Tết

Đặc biệt là kiểm tra chất lượng của các món quà về: hạn sử dụng, tem, nhãn mác,… Bởi dịp Tết các loại hàng giả, hàng kém chất lượng có rất nhiều trên thị trường.

Mong rằng những lưu ý chọn quà Tết 2023 sẽ giúp công ty bạn có thể tìm được những món quà ý nghĩa và độc đáo trong dịp cuối năm. Quà tặng Lễ Tết (thương hiệu của PITO) với nhiều đa dạng các sản phẩm và mẫu mã sẽ là sự lựa chọn tốt để công ty bạn có thể đặt quà Tết và gửi tặng đến mọi người.

Thúy Hậu


Xem Thêm Bài Viết 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>